Read below for some ridiculous stories about Vietnamese Government- Communist

”Đảng CSVN đấu tranh hy sinh cả triệu người dân trong cuộc chiến chống Pháp, Mỹ – Ngụy vì lý tưởng của CNXH, CNCS, nhưng cuối cùng lại dùng chủ nghĩa tư bản và kinh tế thị trường để làm giàu. Vậy cả triệu người Việt đã chết làm gì. Cuộc chiến đó có nghĩa gì?” —Triết học Đường phố

 

Gọi là gì nhỉ?

Ngân hàng Nhà nước mua lại Ngân hàng Xây dựng với giá… 0 đồng

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/ngan-hang-nha-nuoc-mua-lai-ngan-hang-xay-dung-voi-gia-0-dong-1028288.htm

Đảng lôi sinh viên ra chống “khủng bố”

CTV Danlambao – Trong 3 ngày 6, 7, 8 tháng 2, 2015 theo chỉ thị của Thành đoàn Hà Nội, 100 sinh viên được huy động để tham gia diễn tập phòng thủ, chống khủng bố tại Nhà hát lớn Hà Nội. Sau trò “ngư dân bám biển” lấy sinh mạng ngư dân để “bám biển”, đảng lại lôi sinh viên “vào cuộc” chống khủng bố. Nhưng mà chống “khủng bố” nào? Ai khủng bố!?

Sau gần 40 năm gọi là “hòa bình” nước CHXHCNVN đã không còn kẻ thù. Tàu cộng thì đã là bạn, là láng giềng đời đời hữu nghị 16 vàng 4 tốt. Đế quốc Mỹ thì đảng đã quay đầu bắt tay xin xỏ làm ăn. Không lẽ đảng sợ khủng bố ISIS chăng?

Vậy thì chỉ còn lại là thế lực thù địch… không không thấy như những hồn ma vất vưởng trên các trang báo chống diễn tiến hòa bình của báo Nhân Dân. Hay khủng bố mà đảng muốn 100 sinh viên tập dượt để chống là “từ em bé đến cụ già ai ai cũng chống Tàu” làm cho Bộ trưởng Phùng Quang Thanh lo lắng… lắm?

Chống khủng bố ở các quốc gia thực sự bị đe dọa về hiểm họa này là một công việc nguy hiểm, đòi hỏi trình độ và khả năng chuyên môn cao. Bộ phận chống khủng bố là bộ phận xuất sắc nhất từ các tổ chức an ninh và tình báo được hình thành. Nhưng ở xứ sở đỉnh cao trí tuệ CHXHCNVN, chống khủng bố là một trò chơi và đảng cộng sản đem những sinh viên ra để mị dân và khủng bố tinh thần của giới trẻ bằng tạo ấn tượng nguy cơ về khủng bố… ma.

http://danlambaovn.blogspot.com/2015/02/ang-loi-sinh-vien-ra-chong-khung-bo.html#more

LS Lê Công Định tranh luận về luật với 8 cán bộ CA

http://danlambaovn.blogspot.com/2015/02/ls-le-cong-inh-tranh-luan-ve-luat-voi-8.html#more

Tôi bị chính quyền tỉnh Đồng Nai tham nhũng cướp đất cướp nhà cướp hết tài sản của gia đình chúng tôi. Hiện giờ tôi đang ở Hà Nội, tôi đem cả vợ con tôi là 6 người, chỉ có một bộ đồ trong người, không phải là đi kêu oan mà đi tố cáo chống tham nhũng của những đảng viên đảng cộng sản tỉnh Đồng Nai đã trù dập gia đình chúng tôi là những người đi tố cáo chống tham nhũng.

Nhưng đau đớn cho gia đình chúng tôi là sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ giao cho Đồng Nai chuyển qua cơ quan cảnh sát điều tra để làm rõ, xử lý các quan tham đã sai phạm và những người lấn chiếm mua bán đất bất hợp pháp nhưng họ không làm. Họ không làm, họ kéo dài tới năm 2010 họ lập hồ sơ ma quỷ để trù dập lại gia đình chúng tôi.

Bọn chúng tàn nhẫn vô nhân đạo không thể nào nói hết. Nó tàn phá gia đình chúng tôi, nó cướp đất cướp luôn tài sản từ cái TV, tủ lạnh gia đình chúng tôi, thậm chí cái quần lót của vợ con, con gái tôi chúng nó cũng lấy luôn. Thậm chí cái khăn quàng đỏ của con gái tôi 11 tuổi đang đi học nó cũng cướp luôn sách vở học trong gia đình.

Chúng nó chỉ chừa lại bộ quần áo chúng tôi đang mặc tại vì chúng nó không thể nào lột được bộ đồ trong người của chúng tôi, nếu nó lột được nó cũng dám lột chứ nó không chừa đâu. Đó là hành vi tàn nhẫn, vô nhân đạo của chính quyền tỉnh Đồng Nai mà ở đây phải nói rõ rằng được sự bao che của cấp trung ương chứ không thì dễ dầu gì mà ở Đồng Nai lộng hành được.

Bắc Sơn, Trảng Bom  Dân Oan Hố Nai • 21 giờ trước

http://www.rfa.org/vietnamese/…

Hãy nghe nhà văn Dương Thu Hương chửi đảng: “Triều đình CS là triều đình duy nhất cho tới nay dạy con gái, con dâu vu khống cha hiếp dâm, dạy con trai chỉ mặt bố “đả đảo thằng bóc lột”, dạy láng diềng tố cáo, điêu chác, đâm chém, dày xéo mồ nhau.

Khi con người đã đủ can đảm vu khống, nhục mạ ngay bố mẹ đẻ của mình thì họ thừa sự nhẫn tâm để làm những điều ác gấp nghìn lần như thế với tha nhân…
Những xứ sở mà kẻ lãnh đạo tìm cách giam dân chúng trong sự ngu dốt, sợ hãi, cô lập tinh thần để chúng mặc sức bóc lột, và tàn phá tài nguyên quốc gia một cách tính toán có hệ thống những khoản tiền lớn chuyển ra nước ngoài.

… Thiếu Tướng Quang Phòng và Trung Tướng Dương Thông đã gán cho tôi tội gián điệp, bán bí mật quốc gia cho nước ngoài. Họ còn sỉ nhục tôi khi nói rằng tôi có cuộc sống trụy lạc với ông Bùi Duy Tâm. Họ bảo rằng tôi với ông Tâm làm tình trên cạn, làm tình dưới nước như một chiếc xe tăng vừa bò trên cạn vừa lội dưới nước.

Một đảng viên đã phải thốt: “Đảng không còn việc gì làm nữa mà cứ rúc vào cái khu của người đàn bà sao? Đến bao giờ quan chức CS mới tỉnh ngủ mà ngưng nhục mạ tôi?”

Nhiều năm trước đây, khi đến Pháp được phóng viên nhà báo hỏi là có y định ở lại Pháp hay không? Bà nhà văn DTH đã trả lời ngon ơ: “Tôi ở lại Pháp làm gì? Tôi phải về Hà Nội để ỉa lên mặt bọn cầm quyền!”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s